Công ty TNHH Kiểm toán và Tư vấn Thuế ATAX

Chất lượng tạo nên sự khác biệt

0236. 3 639 639

Lô A92 đường 30 tháng 4, TP. Đà Nẵng

Dịch vụ kiểm toán tại An Giang

Bạn đang tìm kiếm một công ty kiểm toán tại An Giang?

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ kiểm toán chất lượng và giá phí hợp lý?

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ hỗ trợ tư vấn trong quá trình làm việc kết hợp cùng dịch vụ kiểm toán?

Đừng đắn đo nữa, hãy tìm hiểu về dịch vụ kiểm toán tại An Giang của công ty TNHH Kiểm toán và Tư vấn thuế ATAX ngay bây giờ:

 1. Thực hiện dịch vụ kiểm toán tại An Giang – ATAX làm những gì?
 2. Quy trình thực hiện dịch vụ kiểm toán
 3. Giá phí dịch vụ kiểm toán tại An Giang
 4. Vì sao nên lựa chọn dịch vụ kiểm toán tại An Giang của ATAX?
 5. Các dịch vụ khác liên quan đến kế toán, tài chính mà ATAX cung cấp

 

 1. Thực hiện dịch vụ kiểm toán tại An Giang – ATAX làm những gì?

Khi thực hiện kiểm toán tại khách hàng, các công việc mà ATAX sẽ thực hiện bao gồm:

 

 • Đội ngũ kiểm toán viên của ATAX sẽ thực hiện kiểm tra chứng từ, đối chiếu, tính toán số liệu để xác minh tính trung thực từ các báo cáo số liệu liên quan đến tài chính doanh nghiệp.
 • Trực tiếp tham gia vào quá trình kiểm kê tài sản doanh nghiệp bao gồm: tiền mặt, hàng tồn kho, tài sản cố định...
 • Với kinh nghiệm kiểm toán các ngành nghề đa dạng, đội ngũ kiểm toán viên sẽ tư vấn cũng như đề xuất các ý kiến nhằm đảm bảo và nâng cao lợi ích cho doanh nghiệp, giảm thiểu các rủi ro về tài chính cho doanh nghiệp.
 • Chỉ ra các sai sót, các lỗ hổng trong việc quản lý tài chính, kiểm soát nội bộ của doanh nghiệp để từ đó có hướng điều chỉnh, khắc phục hạn chế tối thiểu rủi ro cho doanh nghiệp.
 • Tư vấn, hỗ trợ giải đáp các thắc mắc trong quá trình thực hiện cho doanh nghiệp, giúp nâng cao hiệu quả công việc kế toán, tài chính trong doanh nghiệp.
 • Giúp hoàn thiện báo cáo tài chính theo hướng chính xác, hợp lý và hợp pháp.

Để tiến hành dịch vụ kiểm toán tại An Giang, nhằm mang đến hiệu quả khi thực hiện dịch vụ, đảm bảo lợi ích tối đa cho cả hai bên, ATAX thực hiện quy trình theo các bước sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận nhu cầu của khách hàng về dịch vụ kiểm toán tại An Giang. Sau khi tiếp nhận, ATAX sẽ trao đổi cụ thể về thông tin doanh nghiệp, nhu cầu doanh nghiệp và tiến hành khảo sát thực tiễn.
 • Bước 2: Bước khảo sát thực tế: Bước này cần sự hỗ trợ từ doanh nghiệp trong việc cung cấp các thông tin cần thiết để ATAX có thể đánh giá được thực trạng doanh nghiệp, đưa ra cách thức thực hiện cũng như mức phí hợp lý cho doanh nghiệp.
 • Bước 3: Sau khi khảo sát, ATAX sẽ gửi báo giá cho doanh nghiệp. Trên cơ sở đó, hai bên sẽ thương thảo, thống nhất về mức phí, nội dung công việc, thời gian thực hiện và đi đến ký kết hợp đồng dịch vụ kiểm toán.
 • Bước 4: Đội ngũ kiểm toán viên chuyên nghiệp của ATAX sẽ thực hiện công việc theo đúng kế hoạch mà hai bên thống nhất. Các công việc được thực hiện theo đúng quy trình kiểm toán.
 • Bước 5: Trao đổi trực tiếp với ban lãnh đạo doanh nghiệp về các vấn đề sai sót, rủi ro cũng như đề xuất ý kiến khắc phục để đảm bảo báo cáo tài chính mà doanh nghiệp lập là đảm bảo hợp lý, chính xác và trung thực.
 • Bước 6: Thống nhất số liệu, phát hành báo cáo kiểm toán và thư quản lý nêu rõ các vấn đề mà công ty đang gặp phải và đề xuất các giải pháp xử lý.
 • Bước 7: Sau khi hoàn thành dịch vụ kiểm toán, ATAX vẫn tiếp tục hỗ trợ doanh nghiệp cho các vấn đề mà doanh nghiệp có thể gặp phải vào các năm sau.
 1. Giá phí dịch vụ kiểm toán tại An Giang

Giá phí do ATAX đưa ra được căn cứ dựa trên cơ sở quy mô hoạt động, đặc thù ngành nghề, yêu cầu cụ thể của từng doanh nghiệp. ATAX sẽ gửi những quý khách hàng cần tìm kiếm dịch vụ kiểm toán tại An Giang mức phí tham khảo sau khi nhận được các thông tin cần thiết.

ATAX sẽ luôn đưa ra mức phí hợp lý cho từng dịch vụ. Và hơn hết, ngoài những dịch vụ kiểm toán mà ATAX cung cấp, hàng tháng khách hàng vẫn nhận được các dịch vụ MIỄN PHÍ kèm theo. Đây là những gì mà ATAX nghĩ khách hàng xứng đáng có được.

Để nhận được báo giá dịch vụ kiểm toán hoặc các dịch vụ khác có liên quan, Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp qua địa chỉ sau:

Trương Văn Minh – Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH Kiểm toán và Tư vấn thuế ATAX

Điện thoại: 0919.875.886

Email: minhtv@atax.vn

 1. Vì sao nên lựa chọn dịch vụ kiểm toán tại An Giang của ATAX?

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, kiểm toán, kế toán, ATAX thấu hiểu nhu cầu và mong muốn của khách hàng cũng như luôn đáp ứng tốt nhất những gì khách hàng cần. Với phương châm hoạt động “chất lượng tạo nên sự khác biệt”, chúng tôi cung cấp dịch vụ cho khách hàng dựa trên những đặc điểm nổi bật sau:

 • Đội ngũ kiểm toán viên giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp. Kiểm toán viên của chúng tôi tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng trong nước, có các chứng chỉ ngành nghề chuyên môn.
 • Chất lượng dịch vụ cao nhất với khoản giá phí hợp lý nhất với từng khách hàng.
 • Cung cấp dịch vụ đảm bảo, chất lượng và đúng thời gian cho khách hàng.
 • Sẵn sàng hỗ trợ tư vấn, giải đáp thắc mắc cho các khách hàng.
 • Cập nhật thường xuyên những quy định mới nhất về thuế, tài chính cho doanh nghiệp

 

 1. Các dịch vụ kiểm toán tại An Giang mà ATAX cung cấp
 • Dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính tại An Giang
 • Dịch vụ kiểm toán nội bộ tại An Giang
 • Dịch vụ kiểm toán các báo cáo quyết toán công trình xây dựng tại An Giang
 • Dịch vụ kiểm toán các khoản mục tại An Giang

 

 

 

 

Liên hệ

Lô A92 đường 30 tháng 4, TP. Đà Nẵng

0236. 3 639 639

0236. 3 639 639

atax@atax.vn

Đăng ký nhận email

Liên kết với chúng tôi

Tin tức Tin tức