Hỗ trợ trực tuyến
My status
Tin tức
Cục Thuế tổ chức Hội nghị giới thiệu chính sách thuế đến Doanh nghiệp mới thành lập
Nhằm hỗ trợ doanh nghiệp mới thành lập nắm vững chính sách, pháp luật về thuế, quyền và nghĩa vụ của người nộp thuế trong quá trình sản xuất kinh doanh. Ngày 30/5/2018 Cục Thuế TP. Đà Nẵng tổ chức Hội nghị giới thiệu chính sách thuế đến các doanh nghiệp, đến dự phát biểu khai mạc ông Trương Công Khoái - Phó Cục trưởng Cục Thuế, Lãnh đạo phòng chức năng, giảng viên kiêm chức và gần 50 đại diện Doanh nghiệp trên địa bàn Cục Thuế quản lý cùng tham dự.
Tại hội nghị, đại diện các doanh nghiệp mới thành lập đã được các báo cáo viên Cục Thuế truyền đạt các chính sách, pháp luật về thuế hiện hành, quyền và nghĩa vụ của người nộp thuế trong quá trình sản xuất kinh doanh, thủ tục đăng ký thuế và những vấn đề cần lưu ý trong kê khai nộp thuế. Ngoài ra, lãnh đạo Cục Thuế TP và các phòng chức năng của Cục Thuế còn trao đổi, đối thoại với đại diện các doanh nghiệp mới thành lập để hướng dẫn, giải thích những thắc mắc, vướng mắc của các doanh nghiệp trong quá trình sản xuất kinh doanh và thực hiện nghĩa vụ thuế.
 
 
Đây là một phần trong chuỗi hoạt động thường xuyên của công tác tuyên truyền hỗ trợ chính sách thuế đến gần với người nộp thuế, giúp cộng đồng doanh nghiệp tháo gỡ được những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện chính sách pháp luật thuế. Ngành thuế luôn song hành cùng người nộp thuế, là bạn đồng hành trong thực thi chính sách thuế. 
Các bài viết khác